Cửa phòng ngủ giá rẻ, Cửa gỗ công nghiệp.

Cửa phòng ngủ giá rẻ, Cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ có vẻ bề ngoài và vân gỗ giống như gỗ tự nhiên thật. Và giá thành lại rẻ hơn gỗ tự nhiên giúp tiết kiệm được 1 khoảng chi phí. Ngoài ra cửa phòng ngủ không chỉ quan trọng về kích thước phong thủy mà còn quang trọng bởi vẻ bề ngoài đẹp và đảm bảo chất lượng và rất nhiều kiểu mẫu khác nhau. Cửa gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng ngủ lắp đặt tại các nhà phố, chung chư……Đều mang lại vẻ đẹp như gỗ tự nhiên và mẫu mã hiện đại giúp cho ngôi nhà sang trọng hơn.

Cửa phòng ngủ giá rẻ.
Cửa phòng ngủ giá rẻ.

Cửa gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ được làm từ ván công nghiệp HDF còn có thể dập pano nổi, nhiều mẫu mã và màu sắc.

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp.
Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp.

Việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp để dùng cho phòng ngủ thì có thể sử dụng thêm dòng cửa nhựa Đài Loan để dùng cho nhà vệ sinh.

Cửa nhựa Đài Loan.
Cửa nhựa Đài Loan.

Về dòng cửa nhựa Đài Loan thì đây là dòng cửa nhựa giá rẻ. Nhưng về chất lượng thì không phải bàn cãi. Chất liệu được làm 100% từ nhựa, chống nước chống mối mọt cong vênh. Có độ bền theo thời gian nếu sử dụng đúng cách.
Để được báo giá và tư vấn về chất liệu và kích thước quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại : 0780.909.714 ( Nam ) để được tư vấn miễn phí.

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng và mức chi tiêu cho mỗi dòng cửa. Thì khách hàng lựa chọn cho mình loại cửa phòng khách, phòng ngủ sao cho phù hợp nhất.

Website: https://cuanhuagiare.vn/

Mail: hoainamcp6@gmail.com.

Xưởng SX : Đường TL31, phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Showroom : 714 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

1080 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7.

1061 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.